banner adp 8
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

ĐỒNG PHỤC HẢI ĐĂNG

Ngày nay, đồng phục là một trong những nét văn hóa của các công ty, doanh nghiệp. Bộ đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp đồng nhất của một tổ chức. Không những thế, đồng phục còn là biểu tượng, một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

DTCS là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, may và in ấn đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp lớn. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết kế nhũng bộ đồng phục phù hợp với văn hóa của công ty, tổ chức. Với xưởng sản xuất lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục chất lượng, bền đẹp với giá thành tốt nhất thị trường.

im contact us 2

ĐỐI TÁC CỦA ĐỒNG PHỤC HẢI ĐĂNG

Chúng tôi tự hào trở thành đối tác của các khách hàng là các công ty, các tập đoàn trong nước, trong khu vực và quốc tế.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Thông tin tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, điểm khác biệt, sản phẩm – dịch vụ.

banner adp 5

LĨNH VỰC KINH DOANH

DTCS chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cụ thể với hai lĩnh vực chính trên thị trường quà tặng doanh nghiêp. DTCS Cung cấp – sản xuất quà tặng doanh nghiệp như: Bình nước nhựa, Ly tách sứ, Balo túi xách, đồng phục, tem mác,.. và các sản phẩm có thể in ấn, thêu,.. logo và thương hiệu khách hàng.

DTCS phục vụ In ấn, thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp tạo nên giá trị thương hiệu bằng sự sáng tạo và công nghệ.

banner adp 4

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Sau nhiều năm thành lập DTCS tự hào có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đồng hành cùng giá trị thương hiệu của khách hàng. DTCS chúng tôi thấu hiểu, gắn bó và phát triển với từng thương hiệu doanh nghiệp. DTCS hoạt động với phương châm “tinh thần sẵn sàng phục vụ”. Đội ngũ nhân lực DTCS được đào tạo từ tác phong làm việc, kỹ năng xử lý tình huống và đạo đức nghề nghiệp, tận tâm đến từng sản phẩm. DTCS tự tin mang đến khách hàng sự hài lòng, an tâm và niềm tin vào năng lực phục vụ.

Đừng Do Dự Đầu Tư Ngay Bây Giờ, Chúng Tôi Sẽ Mang Đến Cho Bạn Những Điều Tốt Nhất!

Cùng hợp tác phát triển, tôn trọng – đề cao lợi ích của các bên. Hài hoà để cùng sáng tạo thiết kế tạo ra sản phẩm chất lượng

Liên hệ ngay
banner adp 1